Vị trí KN Paradise Cam Ranh có gì đặc biệt?

Vị trí dự án KN Paradise Cam Ranh nằm ngay bên canh sân bay quốc tế Cam Ranh, đây là vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá là đẹp nhất của biển Bãi Dài thuộc quần thể resort  Khu du lịch quốc tế Bắc bán đảo Cam Ranh. Từ KN Paradise di chuyển đến thành phố Nha Trang 30 phút và chỉ vài bước chân là đã có măt tại Sân bay quốc tế Cam Ranh

Đạc điểm nổi bật của vùng biển Bãi Dài là bãi cát ở đây mịn và rất sạch, ở đây quanh năm mưa thuận gió hoà những ngày biển êm, triều rút xa, biển lộ ra cả một vùng cát rộng mênh mông với chiều dài lên đên 20km. Chính vì lẽ đó Bãi Dài rất thuận lợi cho việc phát triển du lịch vì ở đây vì bãi biển còn rất hoang sơ. 

Hiện tại khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh có hơn 40 dự án bất động sản nghỉ dưỡng có quy mô diện tích từ vài chục hecta đến vài trăm hecta với tổng vốn đầu tư lên đến hàng trăm nghìn tỷ đồng và đã có 26 dự án được cấp giấy phép xây dựng và đã khởi công xây dựng và hoàn thành đưa vào khai thác sử dụng như: The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Vinpearl Bãi Dài, Duyên Hà Resort Cam Ranh, Fusion Maia Nha Trang Resort, sân golf KN Paradise

vi-tri-KN-paradise

Vị trí KN Pardise Cam Ranh

Giá trị bất động sản tạiKN Paradise sẽ tăng mạnh trong 2-5 năm nữa

KN Paradise Cam Ranh thuộc tổ hợp quần thể nghỉ dưỡng quốc tế đẳng cấp hàng đầu tại Cam Ranh nói riêng và cả nước nói chung với các hạng mục: tổ hợp resort 5 sao, sân golf 27 lổ, trung tâm thương mại, nhà phố KN, biệt thự liền kề KN, shophouse, condotel xây sẵn và đất nền…Dự án đẫ triển khai xong hạng mục sân golf dự kiến cuối tháng 5/2018 sẽ đưa vào vận hành khai thác.

Với lợi thế nằm ngay bên cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và sở hữu hơn 3km mặt tiền biển Bãi Dài, lại nằm ngay đại lộ Nguyễn Tất Thành nối sân bay Cam Ranh với Thành phố Nha Trang. Vị trí KN Paradise hưởng lợi thế không hề nhỏ từ hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đã có sẵn.

Khu du lịch Bãi Dài với hơn 40 resort cao cấp 3-5 sao với hơn 40% trong số đó đã đi vào vận hành khai thác như: The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa, Vinpearl Bãi Dài, Duyên Hà Resort Cam Ranh, Fusion Maia Nha Trang Resort, sân golf KN Paradise

Và khoảng 60% đang trong quá trình xây dựng và đưa vào sử dụng trong thời gian tới tạo nên một mạng lưới liên kết dịch vụ tiện ích ngoại khu hoàn hảo, phát huy tối đa những thế mạnh vốn có từ hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và không ngừng nâng cấp. 

nha-pho-bien-kn-townhouse

Phối cảnh bên trong dự án KN Paradise

Với vị trí đắc địa của KN Paradise Cam Ranh mà không dự án nào có được đã biến những sản phẩm đất nền và nhà phố, biệt thự, shophouse xây sẵn lại trở thành những viên “kim cương thô” đang đợi khách hàng và nhà đầu tư đánh thức và sở hữu.

Với đà phát triển vượt bật của ngành du lịch nghỉ dưỡng tại đây, chỉ vài năm nữa thôi, giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng lên gấp 3-4 lần so với hiện tại bởi những yếu tố về hạ tầng, nghĩ dưỡng đang ngày càng hoàn thiện hơn.

kn-paradise-cam-ranh

Thông tin chi tiết về dự án KN Paradise Cam ranh liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 hoặc click vào ĐĂNG KÝ bên dưới để được tư vấn thông tin chính xác 100%


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *