Thiết kế Shophouse KN Paradise Cam Ranh Bãi Dài


Thiết kế Shophouse KN 3 trong 1

Shophouse KN được thiết kế theo mô hình nhà kiểu mới đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà ở, nghĩ dương và cửa hàng kinh doanh cho thuê. Đây là sự khác biệt so với các các sản phẩm nhà phố, biệt thự bởi tính linh hoạt trong việc chuyển đổi công năng sử dụng. Để làm gia tăng giá trị của căn Shophouse KN Paradise thì ngoài dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tốt thì thiết kế và trang trí nội thất cửa hàng là điều kiện tiên quyết để thu hút khách hàng thường xuyên lui tới và giữ chân khách hàng.

shophouse-kn-paradise-cam-ranh

Thiết kế shophouse KN Paradise  

Shophouse KN được thiết kế với tầng 1 và tầng 2 phục vụ kinh doanh mua bán trong khi tầng 3 và sân thượng là không gian nghĩ dưỡng và sinh hoạt chung của gia đình.

Trong khi phòng ngủ master được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với sự chăm chút từng chi tiết nhỏ thể hiện sự quan tâm của gia chủ khi chọn shophouse KN làm nơi nghỉ dưỡng. Đặc biệt hơn, tiện ích cao cấp bên trog tổ hợp khu đô thị nghỉ dưỡng quốc tế KN Paradise sẽ góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo không gian sống biệt lập khép kín yên tĩnh, ngập tràn thiên nhiên tại dự án và đạt đẳng cấp resort hiếm hoi tại khu du lịch Bãi Dài.

thiet-ke-shophouse-Kn

Phối cảnh phòng ngủ Master Shophouse KN

Thông số kỹ thuật shophouse KN Paradsie:

  • Loại hình: nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ
  • Diện tích: 12- 150m2 
  • Tầng cao: 3 tầng
  • Số phòng ngủ: 3 phòng
  • Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, bên trong giao thô
  • Sở hữu: lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài
  • Giá bán:….tỷ/căn

Cần thêm thông tin bản vẽ thiết kế shophouse KN Paradise, đăng ký đi tham quan thực tế dự án gọi ngay Hotline: 0367 27 27 33 hoặc Click vào ĐĂNG KÝ bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *