Shophouse KingCrown Thảo Điền – Kênh đầu tư hiệu quả hàng đầu

Shophouse KingCrown Thảo Điền Quận 2 là sự kết hợp 2 trong 1 giữa không gian kinh doanh hiện đại và nơi ở tiện nghi, nâng cao giá trị thương mại và chuyên nghiệp trong dịch vụ, góp phần nâng cao tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới.

Hiện tại,  giá cho thuê mặt bằng ở các trung tâm thương mại tại khu vực Thảo Điền – An Phú Quận 2 giao động từ 30 – 50USD một m2. Nhờ sự thuận lợi trong việc kết nối giao thông và khu dân cư hiện hữu, Shophouse KingCrown Thảo Điền có nhiều lợi thế hơn nhờ nguồn khách tại chỗ cũng như phạm vi khách hàng tiềm năng được mở rộng.

Chính vì lẽ đó mặt bằng dịch vụ thương mại Shophouse KingCrown Thảo Điền với số lượng có hạn chỉ với 43 căn được thiết kế đa chức năng và vị trí đắc địa nên tính thanh khoản cao, dễ cho thuê sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư và cũng là một bất động sản giá trị hàng đầu cho những khách hàng muốn sở hữu.

shophouse-kingcrown-thao-dien

Phối cảnh Shophouse KingCrown Thảo Điền

Chi tiết về Shophouse KingCrown Thảo Điền như bên dưới:

  • Loại hình nhà ở: thương  mại dịch vụ kết hợp ở
  • Vị trí Shophouse KingCrown Thảo Điền: mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, Quận 2
  • Số lượng: 43 căn
  • Diện tích đất: 110m2 -12m2
  • Diện tích sử dụng: 387m2 – 474m2
  • Tầng cao: 1 trệt 4 lầu
  • Giá bán 30 – 35 tỷ/căn
  • Sở hữu lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài

Vị trí Shophouse KingCrown Thảo Điền 

Shophouse KingCrown Thảo Điền tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng – trục đường chính bao quanh khu Thảo Điền. Đây là vị trí trung tâm khu dân cư cao cấp hàng đầu TP.HCM – Khu biệt thự phường Thảo Điền tại Quận 2 TP. HCM.

Tại KingCrown Thảo Điền, cư dân sẽ thuận tiện kết nối với khu biệt thự Thảo Điền, các dự án căn hộ cao cấp, trường học quốc tế, nhà văn hóa, trung tâm thể dục thể thao và các công viên cảnh quan tại đây.

Theo nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản, sở hữu Shophouse KingCrown Thảo Điền đa chức năng, cùng với vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, khách hàng không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với chức năng đặc biệt mang tính thương mại dịch vụ vượt trội, loại hình bất động sản này dễ mua bán, dễ cho thuê.

Chính vì lẽ đó hệ thống Shophouse KingCrown Thảo Điền hội tụ đầy đủ các tiện ích vượt trội cùng vị trí chiến lược thật sự là sản phẩm đầu tư tối ưu hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho khách hàng đang quan tâm.

Thiết kế Shophouse KingCrown Thảo Điền

Thiết kế Shophouse KingCrown Thảo Điền gồm có 2 loại: Căn một mặt tiền và Căn hai mặt tiền (Căn góc), tùy vào vị trí mà những căn shophouse sẽ có diện tích khác nhau dao động từ 110m2 – 120m2. Tất cả đều được xây dựng 1 trệt, 4 lầu bàn giao hoàn thiện bên ngoài được bao bọc bởi kính cường lực xung quanh, làm cho căn phòng thêm rộng rãi, có chiều sâu và ngậm tràn ánh sáng thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về Shophouse KingCrown Thảo Điền gọi ngay Hotline: 0367 27 27 33 hoặc đăng ký nhận thông tin và bảng giá chi tiết vào Forrm bên dưới: 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *