Hỏi xin bảng giá Villas KN Paradise Cam Ranh Bãi Dài


Bảng giá Villas KN Paradise Cam Ranh Bãi Dài

Chào anh chị!

Em tên là Dung, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Có anh chị nào đã đầu tư vào dự án KN Paradise Cam Ranh có thể cho em xin bảng giá bảng giá Villas KN Paradise Cam Ranh với ạ. Nhà em đang tính đầu tư một căn Villas KN Paradise để nghỉ dưỡng sau này nên muốn tham khảo giá để chuẩn bị tài chính. Em nghe nói dự án này nằm tại mặt tiền biển Bãi Dài và có thể đầu cho thuê chia sẻ lợi nhuận cùng với chủ đầu tư, em chưa vào Nha Trang bao giờ nên có anh chị nào đã đầu tư Villas KN Paradise rồi cho em xin ý kiến với. Em cám ơn ạ!

Bình luận

Chào chị Dung!

Chắc chắn đội ngũ chuyên viên tư vấn của dự án KN Paradise đã gửi đến chị bảng giá Villas KN Paradise Cam Ranh rồi, chị kiểm tra mail nhé!. Về việc chia sẻ lợi nhuận, bên chủ đầu tư đang áp dụng chương trình nhận ngay mức lợi nhuận cam kết …% từ chương trình cho thuê lại biệt thự, tối thiểu là ….% giá trị căn Villas/năm trong …. năm đầu tiên.

Hiện tại, mức cam kết lợi nhuận được chủ đầu tư áp dụng cho dòng sản phẩm Villas KN Paradise, đây là mức cam kết tối thiểu và ngoài khoản lợi nhuận đều đặn khách hàng nhận về hàng năm. Ngoài ra, khách hàng sở hữu Villsa KN Paradise còn được tặng thêm …. ngày nghỉ dưỡng miễn phí nếu chủ nhân căn Villas KN không sử dụng hết hoặc không có nhu cầu nghỉ dưỡng thì có thể tặng lại cho bạn bè, người thân, đối tác hoặc bán lại…

Trên đây là những thông tin về bảng giá Villas KN Paradise Cam Ranh và chương trình chia sẻ lợi nhuận từ dự án để chị Dung quyết định chọn mua một căn Villas KN như ý muốn.

kn-paradise-cam-ranh

Cần thêm thông tin chị gọi vào Hotline: 0909.51.31.39 hoặc click vào ĐĂNG KÝ bên dưới để được tư vấn thông tin chính xác 100%


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *