Hỏi xin bảng giá nhà phố KN Paradise Cam Ranh Bãi Dài


Câu hỏi

Chào Anh/Chị,

Tôi đang muốn mua một căn nhà phố để cho gia đình mình mình nghỉ dưỡng, hôm vừa rồi cả nhà đi du lịch ngoài Nha Trang có tìm hiểu một số dự án nghỉ dưỡng ngoài đó nhưng thích nhất là dự án KN. Có anh chị nào đã mua dự án này rồi cho em xin bảng giá bảng giá nhà phố KN Paradise Cam Ranh. Tiện đây nhờ anh/chị tư vấn nên mua nhà phố KN hay shophouse KN? Vì cả 2 loại hình nhà ở này gia đình tôi rất thích. Đối với shophouse thì ngoài việc nghỉ dưỡng thì còn có thể cho thuê, tuy nhiên giá cũng hơi chát! Rất mong nhận được phản hồi của anh/chị. Xin cám ơn!

Bình luận

Chào bạn!

Phòng kinh doanh dự án KN Paradise đã gửi đến bạn bảng giá nhà phố KN Paradise Cam Ranh, bạn check lại mail nhé!

Về việc nên chọn nhà phố KN hay shophouse KN phòng kinh doanh có 1 vài góp ý với bạn như sau: Mỗi loại hình nhà ở tại dự án KN Paradise đều có những tính năng và giá trị riêng. 

+ Đối với nhà phố KN: Nhà phố KN Paradise có ưu điểm là giá bán ở mức vừa phải, diện tích phù hợp với những gia đình trẻ có ít thành viên. Tuy nhiên chỉ phục vụ cho việc nghỉ dưỡng không kinh doanh mua bán như shophouse được.

+ Đối với Shophouse KN: Ngoài việc để nghỉ dưỡng chủ nhân căn nhà còn có thể cho thuê mặt bằng bên để kinh doanh mua bán hoặc tự tay mình mở cửa hàng kinh doanh…và một nhược điểm duy nhất của shophouse KN là giá bán cao hơn nhà phố, tuỳ theo vị trí mà có căn giá bán có thể gấp 2-3 lần

Trên đây là những thông tin về nhà phố và shophouse KN bạn có thể tham khảo thêm, chúc bạn chọn được căn nhà như ý muốn

townhouse-kn-paradise

Phối cảnh nhà phố biển KN Paradise

Cần thêm thông tin dự án hoặc đi tham quan quan thực tế dự án bạn gọi ngay Hotline: 0367 27 27 33 hoặc click vào link ĐĂNG KÝ bên dưới nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *