Hỏi xin bảng giá căn hộ Metropole Thủ Thiêm


Câu hỏi

Chào Anh/Chị!

Tôi dự định mua căn hộ Metropole Thủ Thiêm để ở và đầu tư cho thuê, đã có Anh/Chị nào mua rồi vui lòng cho tôi xin bảng giá Metropole Thủ Thiêm để tham khảo. Tài chính của tôi tầm 5 tỷ, không biết nên chọn căn hộ bao nhiêu m2 là phù hợp, nhờ Anh/Chị tư vấn thêm. Xin Cám ơn!

Bình luận

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về diễn đàn, phòng kinh doanh đã gửi bảng giá căn hộ Metropole Thủ Thiêm cho bạn rồi, bạn check mail nhé! 

Về việc nên chọn căn hộ bao nhiêu m2 là phù hợp, phòng kinh doanh gửi đến bạn một số thông tin như sau: Giá bán căn hộ Metropole Thủ Thiêm dao động từ 3500 USD – 4000 USD tương 80 – 92 triệu/m2. Mỗi căn hộ ở đây sẽ có diện tích từ 55m2 – 200m2, tùy vào tài chính mỗi thời điểm hoặc bạn có thể nhờ ngân hàng hỗ trợ vay để chọn mua cho mình một căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu của mình.

Trên đây là một số trao đổi, hy vọng bạn chọn được căn hộ có vị trí và diện tích như mong muốn. Cần thêm thông tin bạn liên hệ Hotline: 0367 27 27 33 để được tư vấn kịp thời hoặc ĐIỀN THÔNG TIN VÀO FORM bên dưới để nhận bảng giá đầy đủ và đặt lịch đi xem nhà mẫu dự án Metropole Thủ Thiêm

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN ĐẦY ĐỦ VÀO FORM BÊN DƯỚI


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *