Giới Thiệu An Phú Real


Giới Thiệu

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại ANPHUREAL, chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. ANPHUREAL mang đến cho tất cả thành viên một môi trường làm việc năng động và công bằng, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập.

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, ANPHUREAL hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, ANPHUREAL luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác.

Tại ANPHUREAL, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Trong sạch – Hiệu quả - Chuyên nghiệp” là giá trị chính trực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên ANPHUREAL trong hành trình phát triển sự nghiệp.

Tuyển Dụng

Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của NAVIREAL, chúng tôi đang tuyển dụng hơn 200 vị trí có kinh nghiệm như trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh, chuyên viên kinh doanh… Chúng tôi luôn hân hoan chào đón những ứng viên muốn đến với NAVIREAL bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. /p>

Hồ sơ ứng tuyển gồm có :
- Sơ yếu lý lịch nêu rõ quá trình công tác, kinh nghiệm tích lũy và thành tích - Đơn xin việc
Cách thức nộp hồ sơ :
Gửi hồ sơ qua mail : tuyendung@anphureal.com