GS Metro City Nhà Bè – Khu đô thị đẳng cấp bậc nhất khu Nam

Dự án khu đô thị GS Metro City tọa lạc tại 2 xã Phước Kiểng và xã nhơn Đức, Huyện Nhà Bè. Đây là dự án có quy mô hàng đầu tại Nam Sài Gòn, GS Metro City được xâydựng trên quỹ đất 349,36 ha với 3 hạng mục chính: khu đô thị tuyến tính Linear, khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula – khu đô thị cửa ngõ Gateway City và khu đô thị công viên Park City. 

gs-metro-city

Phối cảnh tổng thể dư án GS Metro City Nhà Bè

Dự án GS Metro City là khu phức hợp với các loại hình đầu tư như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự…cùng với hệ thống tiện ích cao cấp bệnh viện, trung tâm thương mại dịch vụ, công viên, hồ cảnh quan…Khi hình thành GS Metro City sẽ là khu đô thị mẫu mực, là hình mẫu của khu Nam Sài Gòn.

Thông tin chi tiết dự án GS Metro City như bên dưới:

 • Tên đầy đủ dự án: GS Metro City 
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè.
 • Vị trí GS Metro City: Thuộc địa phận 2 của xã Phước Kiểng – Nhơn Đức Huyện Nhà Bè.
 • Loại hình đầu tư: Nhà phố, biệt thự, shophouse xây sẵn 
 • Diện tích: đang cập nhật…
 • Quy mô dự án: 349,36 ha được quy hoạch thành 3 phân khu chính: Khu A với tên gọi là khu đô thị tuyến tính Linear được xây dựng trên quỹ đất 115,155 ha. Khu B là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula – khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57,8ha và khu C là khu đô thị công viên Park City, với diện tích 76,482 ha.
  Khu chức năng bao gồm các hạng mục: tiện ích công cộng (34,438 ha) các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính…; đất dành cho giao thông (66 ha); Cây xanh (39,46 ha)
 • Sở hữu: Lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài
 • Giá bán: Đang cập nhật…
 • Vị trí & Tiện ích dự án GS Metro City

Vị trí & tiện ích dự án GS Metro City

Vị trí dự án GS Metro City

Dự án Gs Metrocity sở hữu vị trí đắc địa ngay tại huyện Nhà Bè, đây là quỹ đất có quy mô hàng đầu tại khu Nam mà không phải đơn vị nào cũng có được. Từ GS Metro City, cư dân dễ dàng kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu…cùng hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh, thuận tiện cho cư dân di chuyển dễ dàng đến trung tâm quận 7, trung tâm TP Hồ Chí Minh.

vi-tri-gs-metro-city

Vị trí dự án GS Metro City

Tiện ích khu đô thị GS Metro City

Khu đô thị Gs Metrocity được quy hoạch xây dựng khép kín với đầy đủ tất cả tiện ích cao cấp hiện đại phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho cư dân, đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối, bảo vệ 24/7 kết hợp sự đồng bộ vì được xây theo kiểu mẫu đồng bộ. Sở hữu một căn hộ GS Metro City hoặc nhà phố biệt thự tại đây là gia đình bạn đang sống trong cộng đồng sống văn minh, bạn sẽ thấy đầy tự hào khi giới thiệu ngôi nhà của bạn với đối tác, bạn bè, người thân khi gia đình mình đang sống trong một khu đô thị hiện đại đẳng cấp.

tien-ich-gs-metro-city

Một góc nhỏ khu đô thị GS Metrocity

 

Sơ đồ mặt bằng và thiết kế 

Sơ đồ mặt bằng GS Metro City

GS Metrocity Phước Kiểng được xây dựng trên quỹ đất 349,06 hà với các hạng mục nhà phố, biệt thự, shophouse…

Đang cập nhật…..   

Thiết kế biệt thự GS Metro City

Đang cập nhật… 

 

Giá bán và lịch thanh toán dự án GS Metro City 

Giá bán dự án GS Metro City

Đang cập nhật… 

Lịch thanh toán

Đang cập nhật


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *