Dự án Đông Saigon New City chủ đầu tư CFLD


Đông Sài Gòn New City – Biểu tượng của thành phố năng động

Vùng đất Nhơn Trạch với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, từ thời chúa Nguyễn nơi đây phát triển rất mạnh các hoạt động mua bán trao đổi hàng hóa, là trung tâm thương mại trên mặt nước lớn của Sài Gòn – Gia Định lúc bấy giờ.

Trải qua bao thăng trầm và những biến cố lịch sử, cho đến thế hệ hôm nay thì vùng đất này một lần nữa mang trong mình một vị trí chiến lược về giao thông hạ tầng, và là điều kiện lý tưởng để hình thành nên Đông Sài Gòn New City

Clip giới thiệu Đông Saigon New City

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ ĐẶT LỊCH HẸN ĐI THAM QUAN DỰ ÁN

Gọi ngay Hotline: 0909.51.31.39

Ba yếu tố chín mùi để dự án khu đô thị Phố Đông Nhơn Trạch cất cánh thời điểm hiện tại:

  • Thứ nhất: Tuyến cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đã hình thành và đưa vào sử dụng, là cửa ngõ vào ra rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển từ các tỉnh phía bắc, trung, Tây Nguyên đến Thành Phố Hồ Chí Minh, thúc đẩy kinh phát triển kinh tế huyện Nhơn Trạch nói riêng và khu Đông TP Hồ Chí Minh nói riêng.
  • Thứ 2: Ngày 5/9/2017 vừa qua, Bộ GTVT vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép triển khai trước 9 km đường vành đai 3 TP.HCM đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn dự án thành phần 1A thuộc Dự án đầu tư xây dựng đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch giai đoạn 1 do Hàn Quốc tài trợ, đoạn 9km này  có điểm đầu giao cắt với Tỉnh lộ 25B thuộc địa phận huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (Km5+000); điểm cuối: Giao cắt với đường cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây thuộc địa phận quận 9, TP. HCM (Km13+750). Tổng chiều dài tuyến khoảng 8,75km, gồm 6,3km đi trên địa phận tỉnh Đồng Nai (từ Km5+000 đến Km11+300) và 2,45km đi trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh (từ Km11+300 đến Km13+750). 
Đây là tuyến đường mang ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của Nhơn Trạch nói riêng với điểm nhấn cho sự phát triển việc cây cầy Nhơn Trạch (cầu quận 9) nối quận 2 với Nhơn Trạch được xây dựng thì việc giá trị bất động sản tại đây tăng lên từng ngày là mộtđiều không thể tránh khỏi.

Ví trí dự án Phố Đông Sài Gòn

  • Thứ ba: Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được xây dựng, điển hình là cầu Phước Khánh đang thi công  sau khi hoàn thiện sẽ nối trực tiếp với mạng lưới cao tốc – quốc lộ, hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai Bến Đình và sân bay quốc tế Long Thành. Đồng thời, dự án cũng góp phần làm giảm áp lực giao thông trên quốc lộ 1, 51 và rút ngắn thời gian đi từ tỉnh Long An đến TP HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.Bên cạnh đó, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sẽ kết nối với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tạo thành một phần của tuyến hành lang kinh tế phía Nam thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông mở rộng (GMS) từ Bangkok qua PhnomPenh, TP HCM – Vũng Tàu. 

Đây chính là ba lý do quyết định cho việc hình thành khu đô thị Đông Sài Gòn mà điển hình là dự án Đông Sài Gòn New City sẽ ra mắt những nhà đầu tư và khách hàng đã và đang quan tâm hiện nay trong tháng 12 năm 2017 này.

Tổng quan dự án Đông Saigon New City

Dự án Đông Saigon New  City có quy mô  942 ha, đây là một khu đô thị với không gian xanh mát kết hợp với công viên cây xanh và Trung tâm thể dục thể thao với diện tích lên đến