Biệt thự Malibu MGM Hội An ở đâu?

Biệt thự MGM Hội An sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa, tất cả những căn biệt thự Malibu MGM đều view trực diện ra biển đón ánh nắng và gió từ biển thổi vào. Trong tổng thể dự án Malibu MGM Hội An thì hạng mục biệt thự sở hữu vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất trong quần thể resort 5 sao tại Hội An bên cạnh các khu resort như: Four Seasons Resort, Le Belhamy Hoi An Resort and Spa…trên trục đường Lạc long Quân nối từ thành phố Đà nẵng đến bờ biển Mỹ Khê – Cửa Đại. Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng, phố cổ Hội An lần lượt là 15 phút và 20 phút.

biet-thu-MGM-Hoi-An

Phối cảnh biệt thự biển Malibu MGM Hội An

Nhìn vào sơ đồ phối cảnh và sơ đồ mặt bằng Malibu MGM Hội An ta dễ dàng thấy được hầu như tất cả những căn biệt thự ở đây đều view trực diện ra ra biển. Kể từ khi ra mắt, không những khu vực này đã trở thành địa điểm nghỉ dưỡng mới của giới thượng lưu với vị trí view biển ngoạn mục mà biệt thự Malibu MGM Hội An còn được biết đến là kênh đầu tư sinh lời bền vững, giúp nhà đầu tư bảo toàn dòng vốn cũng như gia tăng lợi nhuận không giới hạn.

Thông số kỹ thuật biệt thự Malibu MGM Hội An như bên dưới: 

  • Hạng mục đầu tư dự án: Biệt thự Malibu MGM Hội An
  • Chủ đầu tư: Bamboo Capital
  • Đơn vị điều hành: MGM
  • Đơn vị xây dựng: Hòa Bình 
  • Vị trí: Đường Lạc Long Quân, phường Điện Dương, Thị xã Điện Bàng, Tỉnh Quảng Nam
  • Tổng số căn biệt thự: 107 căn
  • Diện tích: 300 – 500m2
  • Giá bán: 15- 25 tỷ/căn
  • Sở hữu: lâu dài, 50 năm đối với người nước ngoài

phoi-canh-mgm-hoi-an

Phối cảnh tổng thể dự án 

Thiết kế biệt thự Malibu MGM Hội An
Biệt thự Malibu MGM Hội An được thiết kế vô cùng ấn tượng với mật độ xây dựng chỉ chiếm 20%, 80% không gian còn lại là dành cho cảnh quan của dự án. Trong khi thiết kế mặt bằng từng căn biệt thự cũng là một sự hoàn hảo đến tuyệt đối cho khách hàng, làm cho khách hàng thoải mái nhất khi nghỉ dưỡng tại đây.

thiet-ke-biet-thu-mgm-hoi-an

Thiết kế các hạng mục dự án Malibu MGM Hội An

Giá bán biệt thự MGM Hội An

Giá bán biệt thự Malibu MGM Hội An tùy thuộc vào vị trí (căn góc), diện tích (từ 300m2 đến 450m2) và hướng view (view biển, view nội khu…) mà những căn biệt thự ở đây có mức giá khác nhau dao động từ 15 tỷ – 25 tỷ/căn.

Nhận bảng giá 103 căn biệt thự Malibu MGM Hội An gọi ngay Hotline: 0909.51.31.39 hoặc đăng ký vào Form bên dưới:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *